LIVESYNC CHO REVIT®

 

Plugin này cho Revit bao gồm hai tính năng – LiveSync và một nhà xuất khẩu Collada (.DAE). Bây giờ, bạn có thể xem mô hình Revit của bạn trong thời gian thực trong Lumion, cũng như xuất tệp Collada (.DAE) từ Revit và tải (hoặc tải lại) nó liền mạch vào Lumion.

 

Lumion LiveSync cho Revit

Ngay lập tức thiết lập hiển thị trực tiếp, thời gian thực giữa Revit và Lumion. Các plugin LiveSync cho Revit ngay lập tức đặt mô hình của bạn trong môi trường sống động như thật của Lumion, hoàn chỉnh với phong cảnh đầy đủ tính năng, vật liệu đẹp, ánh sáng photorealistic và nhiều hơn nữa. Thay đổi mô hình Revit của bạn và những thay đổi này xuất hiện ngay lập tức trong Lumion.

Đồng bộ hóa trực tiếp có thể giúp bạn làm việc nhanh hơn, chẳng hạn như trong giai đoạn đầu của thiết kế khi bạn đang thực hiện các điều chỉnh thường xuyên cho mô hình Revit của mình.

Đồng bộ hóa tài liệu thời gian thực

Ngay lập tức hít thở cuộc sống vào mô hình Revit hoặc SketchUp được đồng bộ hóa của bạn bằng cách áp dụng bất kỳ tài liệu 1000 độ nét cao nào của Lumion trong trình chỉnh sửa Lumion. Khi bạn tiếp tục phát triển thiết kế, bạn có thể tinh chỉnh tài liệu theo ý thích của mình và sau đó lưu bố cục tài liệu của bạn để hiển thị trong tương lai.

Đồng bộ hóa điểm nhìn trực tiếp

Giờ đây, LiveSync bật đồng bộ hóa điểm trực tiếp. Bật tính năng này và ngay lập tức áp dụng quan điểm của máy ảnh Revit hoặc SketchUp, giúp công việc của bạn dễ dàng hơn, nhanh hơn và thú vị hơn.

Nhập mô hình tự động

Khi thiết lập kết nối LiveSync, Lumion sẽ tự động nhập mô hình Revit hoặc SketchUp của bạn. Tiếp tục làm việc và sửa đổi dự án của bạn ngay cả sau khi bạn tắt LiveSync và dễ dàng lưu tệp dưới dạng .LS8 để hiển thị hoặc phát triển trong tương lai.

Làm thế nào nó hoạt động?

  • Bạn cần giấy phép Lumion (8.3 trở lên) cho LiveSync mới
  • Người dùng Lumion 7.3, 7.5 và 8.0 sẽ chỉ có thể sử dụng nhà xuất bản Collada với plugin mới nhất.
  • Người dùng Lumion 7.3, 7.5 và 8.0 có thể tải xuống phiên bản plugin 2.03 trong phần “ Plugin cũ ” cho các phiên bản LiveSync cũ hơn.
  • Tải xuống Lumion LiveSync cho Revit bên dưới.
  • Để được hướng dẫn chi tiết hãy xem Hướng dẫn .

Nhà xuất khẩu Collada

Làm cho luồng công việc của bạn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng nhà xuất khẩu Collada để lưu mô hình Revit của bạn để nhập trơn tru và ổn định vào Lumion. Khi bạn thay đổi một cái gì đó trong Revit, bạn có thể cập nhật ngay lập tức mô hình trong Lumion bằng cách lưu một tệp mới và nhấp vào nút tải lại trong Lumion.

Revit 2015-2019

Lưu ý

Sau khi cài đặt, bạn có thể tìm thấy plugin trong chế độ xem mặc định {3D} của Revit. Add-ins tab -> Export To Lumion.

Các plugin này không hoạt động với các phiên bản Autodesk® Revit® LT.

3 thoughts on “LIVESYNC CHO REVIT®

  1. Hepi Duchovny Young says:

    Hi, Do you have any Lumion 8.3 or 8.5 for share ? unfortunately, I only have 8 and that can not be used for live sync

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *